Mô hình kinh doanh B2B và một số website tham khảo

Với sự phát triển mạnh mẽ của kênh thương mại điện tử, hiện nay nhiều nhà cung cấp và khách hàng liên hệ với nhau thông quan mô hình kinh doanh B2B.

>>>>>> Xem thêm: Số cont, số seal là gì? Kích thước và ký hiệu

Cùng Xuất nhập khẩu thực tế tìm hiểu thông tin chi tiết về B2B thông qua bài viết dưới đây.

1.Mô hình kinh doanh B2B

B2B được viết tắt từ cụm Business to Business là hình thức kinh doanh buôn bán giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, thường là mô hình thương mại điện tử được diễn ra tại kênh hoặc sàn giao dịch điện tử. Đối với một số giao dịch phức tạp hơn thì có thể diễn ra bên ngoài thực tế như việc lập hợp đồng, báo giá hay mua sản phẩm. học logistics chuyên sâu

Phương thức này hiện nay đang được nhiều bên sử dụng bởi sự tiện lợi và nhanh chóng cho cả người dùng và nhà cung cấp. học xuất nhập khẩu ở đâu

Mô hình kinh doanh B2B và một số website tham khảo

2.Một số trang B2B dành cho nhân viên Sales và Purchasing 

  • alibaba.com

Không còn xa lạ đối với nhiều người, Kênh thương mại điện tử Alibaba là website B2B lớn nhất thế giới được xuất phát từ Trung Quốc. Hiện nay, website này đang là sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu với những tính năng hoạt động luôn đạt mức cao về số lượng nhà cung cấp và người tiêu dùng.

  • ecplaza.net

Bắt đầu từ Hàn Quốc, là nơi mở ra nhiều cơ hội giao thương với cơ hội được chào bán hàng, cung cấp các danh bạ của công ty, danh mục sản phẩm cho các nhà xuất nhập khẩu, nhà cung cấp, người mua, người bán, bán buôn, đại lý, nhà phân phối.

  • tradekey.com

Kênh thương mại điện tử tradekey là website B2B lớn xuất phát từ Ả Rập. Hiện nay, với đà phát triển nhanh chóng, kênh đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, ghi tên vào một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới. khóa học xuất nhập khẩu thực tế tphcm 

  • en.china.cn

Đây cũng là một tên tuổi khác thuộc website B2B lớn tại Trung Quốc. en.china.cn là web nhận được sự ủy quyền của Chính phủ nước này, hiện có trụ sở chính tại Thành phố Bắc Kinh.

  • fibre2fashion.com

Giống như tên gọi, đây là kênh thông tin điện tử chuyên về nhóm hàng thời trang, may mặc về mảng bán lẻ hay các tin tức về các cơ hội giao thương quốc tế khác. 

  • ec21.com

Website này có nguồn gốc từ Hàn Quốc nhưng hoạt động chính tại thị trường Trung Quốc. Với giao diện dễ dàng và tiện lợi, web hiện được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu

  • diytrade.com

Diytrade là một tên tuổi đã được ra mắt khá lâu rồi với tên gọi là eBigChina thành lập năm 1999 tại Trung Quốc. Sau đó, website này được đổi tên thành tên gọi như hiện nay vào năm 2006 và được xem là một trong những nơi có nên tảng kinh doanh tốt nhất với hàng triệu lượng sản phẩm trên năm.

Đây là một web chuyên cung cấp dịch vụ thương mại điện tử  và B2B hàng đầu với việc kết nối các nhà sản xuất sản phẩm chất lượng khác nhau ở Trung Quốc. Dịch vụ tại website này sẽ được cung cấp cho các nước trên thế giới. Với số người dùng lên tới 900.000 người dùng đăng ký tài khoản và nhiều nguồn cung ứng các giải pháp và các dịch vụ sẵn sàng cung cấp cho bạn các thông tin để cải thiện hoạt động kinh doanh của mình.

  • kompass.com

Kompass là website B2B được thành lập tại Pháp với hơn 3 triệu công ty trong nước và quốc tế được liệt kê. Cơ sở dữ liệu toàn diện về Kompass kết nối người bán và người mua khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả bạn cần làm là đưa ra yêu cầu của bạn trong các lĩnh vực cụ thể và tìm kiếm các nhà cung cấp thích hợp nhất của bạn để lựa chọn.

Nguồn bài viết: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Mong bài viết của Xuất nhập khẩu thực tế về B2B sẽ giúp ích cho bạn khi làm xuất nhập khẩu! Chúc bạn thành công.

Để tìm hiểu nhiều hơn về nghiệp vụ xuất nhập khẩu, bạn có thể đọc thêm các bài viết về học xuất nhập khẩu thực tế ở đâu tốt tại website: xuatnhapkhauthucte.com.

5/5 - (1 bình chọn)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *