Học tiếng anh ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Hiện nay tiếng Anh không chỉ là để học nữa mà nó đóng vai trò như ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam. Những người không có tiếng Anh không được đánh giá cao trong mọi chuyện, đặc biệt là khi đi ứng tuyển, xin việc làm.

Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, tiếng anh đóng vai trò vô cũng quan trọng, quyết định đến sự lựa chọn của nhiều người trong ngành nghề này.

>>>>> Xem thêm: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Nhu cầu học tiếng Anh thì ngày càng cao, đồng thời lượng trung tâm Anh ngữ cũng mọc lên ngày càng nhiều. Vậy đâu là địa chỉ mà bạn nên lựa chọn?

Cùng Xuất nhập khẩu thực tế tìm hiểu về một số trung tâm có chất lượng hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao trong thực tiễn ứng dụng.

1.Tiêu chí lựa chọn trung tâm Tiếng Anh

Theo các chuyên gia ngôn ngữ, việc lựa chọn nơi học tiếng Anh phải đảm bảo rằng tạo được môi trường có tính phản xạ cao, nghĩa là người học có thể tự động phản xạ tiếng Anh một cách vô thức mới được xem là thành công bước đầu. Vậy để có một môi trường hoạt động tiếng Anh hiệu quả, thường các trung tâm phải đầu tư nhiều tiêu chí vừa tạo được độ tin cậy giúp thu hút học viên vừa mang lại chất lượng tạo danh tiếng cho Trung tâm. kế toán xây lắp công trình

Dưới đây là các tiêu chí mà học viên cần cân nhắc đầu tiên:

Thứ nhất, Trung tâm phải có giấy phép hoạt động

Thứ hai, Phương pháp đào tạo hiệu quả

Trong phương pháp đào tạo, bạn nên cân nhắc đối với những trung tâm có mô hình học công khai, kết hợp giữa rèn luyện trong môi trường lớp học và môi trường mở. Những mô hình giảng dạy vừa thông minh vừa sáng tạo có thể giúp người học dễ dàng đạt được những hiệu quả nhất định.

Việc học tiếng anh đòi hỏi người học phải linh động, năng nổ hơn trong việc giao tiếp với người khác. Do vậy, môi trường nào tạo được nguồn cảm hứng cho người học đã được thành công khi dẫn học viên có cái nhìn tích cực hơn với bộ môn này

Thứ ba, Chất lượng giảng viên

Để đánh giá chất lượng của một người giảng viên, hai điều mà mỗi cá nhân quan tâm nhất là kiến thức tiếng anh và kỹ năng truyền đạt. Thông thường, họ sẽ quan tâm đến profile của người giảng viên, tức là những thành tích nào mà người đó đạt được, bao gồm những bằng cấp, chứng chỉ nào.

Thứ tư, Chất lượng đầu ra

Thường là phản hồi cựu học viên sẽ đánh giá chất lượng của một trung tâm như thế nào. Hoặc là những kết quả mà học viên đó đã đạt được. Đối với những trung tâm uy tín thì việc tuyển sinh, đánh giá trình độ trước, trong và sau khóa học là điều cần thiết. cách viết cv ấn tượng

Chất lượng đầu ra chính là những đánh giá khách quan nhất cho Trung tâm tiếng Anh đó.

2.Top 3 trung tâm đào tạo uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Dưới đây là 3 trung tâm có uy tín và được đánh giá cao về môi trường và chất lượng đào tạo tiếng Anh hiện nay. khóa học logistics tại hà nội

2.1. Trung tâm CNN Việt Nam

Trung tâm Ngoại ngữ CNN là một trong những trung tâm tiếng anh được các chuyên gia đánh giá cao trong phương pháp đào tạo với chất lượng đầu ra đáp ứng được nhu cầu cao.

Học tiếng anh ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Với định hướng đào tạo học viên có thể thuần thục 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết không chỉ là trong việc thi cấp các chứng chỉ mà còn thao tác trong xã hội. Trung tâm kết hợp những buổi dạy vừa thực hiện với giảng viên bản ngữ, vừa có những chia sẻ từ các giảng viên người Việt Nam để hiểu hơn về cách mà họ có thể dễ dàng tiếp cận ngôn  ngữ thứ hai này. khóa học kế toán tại tphcm

Nếu tham gia khóa học này, bạn nên đảm bảo chuẩn bị tinh thần với việc thường xuyên có những buổi đánh giá chất lượng định kỳ, nhằm phân tích những điểm mạnh và điểm yếu của học viên trong ngữ pháp, cách phát âm, khả năng phản xạ khi đối ứng những câu hỏi, hay câu nói bằng tiếng anh.

Tiêu chí mà trung tâm này hướng tới là mang lại cho học viên cách tiếp cận gần gũi hơn bằng tiếng anh, giúp học viên có trải nghiệm môi trường học tập như những không gian giao tiếp ở nước ngoài.

Dù được đánh giá cao nhưng do chưa đẩy mạnh quảng bá nên trung tâm này chủ yếu được biết đến từ sự giới thiệu của cựu học viên và từ danh tiếng của Ngoại ngữ CNN. học xuất nhập khẩu ở đâu

2.2. Hệ thống Anh ngữ Bristish Coucil

Nói đến danh tiếng thì không thể bàn cãi khi nói Trung tâm Bristish Coucil là hệ thống đào tạo vô cùng nổi tiếng hiện nay với mức học phí cao ngất ngưởng. Không khó để nói rằng, trung tâm này phù hợp những người có tiềm lực kinh tế, mức học phí cho một khóa có thể lên tới chục triệu cho một khóa học.

Học tiếng anh ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Hệ thống Anh ngữ Bristish Coucil là một tổ chức giáo dục có nguồn gốc từ vương quốc Anh, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Đây cũng được xem là địa chỉ giảng dạy IELTS hàng đầu Việt Nam.

Đến với trung tâm, học viên được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế hóa, cơ sở học đầu tư hiện đại, giảng viên 100% người bản ngữ. Nếu có điều kiện, cơ sở này là một lựa chọn thích hợp để cải thiện trình độ tiếng anh.

2.3. Trung tâm anh ngữ Apollo

Trung tâm anh ngữ Apollo là một trong những trung tâm đào tạo đầu tiên được đầu tư với 100% vốn nước ngoài, thành lập từ năm 1994. Với tiêu chí đặt chất lượng khóa học lên hàng đầu, trung tâm đầu tư đội ngữ giảng viên 100% nước ngoài, đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài CELTA/TEFL/DELTA và đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em TKT Cambridge.

Học tiếng anh ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Trung tâm đẩy mạnh các khóa học cho thiếu nhi từ 3-15 tuổi, tạo môi trường học tập theo phương thức học mà chơi, cho mà học kết hợp với các hoạt động giao lưu học hỏi ngoại khóa.

Với các chính sách đảm bảo cho học viên có thể đạt kết quả cao nhất, trung tâm hỗ trợ học viên có thể học lại hoàn toàn miễn phí.

Tuy vậy, điểm trừ của Trung tâm anh ngữ Apollo là học phí cao, chỉ phù hợp với những gia đình khá giả, và đối tượng hướng đến của trung tâm là dành cho trẻ em, không phù hợp với người đi làm, sinh viên hay các học viên có định hướng học thuật.

>>>>>>> Bài viết tham khảo: Kiến thức cần có để làm ngành xuất nhập khẩu – logistics

5/5 - (2 bình chọn)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *