Lựa chọn địa chỉ học logistics tốt nhất ở Hà Nội và TPHCM

Trên mạng Internet hiện nay tràn lan thông tin các khóa học logistics được các trung tâm đào tạo đầu tư vào chạy quảng cáo lên các công cụ tìm kiếm hay mạng xã hội. cách xây dựng thương hiệu tuyển dụng

Điều bạn băn khoăn là nên học logistics ở đâu có thể đảm bảo uy tín lại mang lại chất lượng cho từng buổi học.Đây không chỉ phân vân của riêng bạn, nhiều bạn muốn nắm chắc một kiến thức nghiệp vụ nhưng có quá nhiều trung tâm khiến bạn không dám có lòng tin vào bất cứ địa chỉ nào.

Bằng một số kinh nghiệm tham khảo, tham vấn và trực tiếp nghiên cứu về các trung tâm này, trang Xuất nhập khẩu thực tế rút ra được một số lưu ý mà các bạn nên chú trọng và giới thiệu các địa chỉ học logistics tốt nhất ở Hà Nội và TPHCM hiện nay.

1. Một số lưu ý về khóa học logistics

Phân biệt học logistics và xuất nhập khẩu

Có nhiều bạn nhầm lẫn hai khái niệm này là một, tuy nhiên, đây là hai mảng này hoàn toàn khác nhau. Do đó, một khóa học xuất nhập khẩu khác biệt với một khóa học logistics.

Hiện nay cũng có các khóa học xuất nhập khẩu – logistics hoặc là riêng khóa học xuất nhập khẩu hoặc là riêng khóa học logistics. Nếu bạn đang cân nhắc, bạn nên hỏi trực tiếp vấn đề mà bạn quan tâm khi được tư vấn về khóa học. học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất

Cảnh báo về chiêu trò lừa đảo của các trung tâm

Nhiều trung tâm hiện nay áp dụng nhiều hình thức để lôi kéo học viên mà không đầu tư nhiều về chất lượng về khóa học. Các hình thức được học áp dụng như:

  • Quảng bá sai sự thật về chất lượng khóa học
  • Giả mạo về danh sách giảng viên có tiếng nhưng không thực sự giảng dạy
  • Bêu xấu các trung tâm uy tín và đẩy độ uy tín về trung tâm mình
  • Giới thiệu các khóa học miễn phí nhưng trong quá trình thì phát sinh đủ loại phí
  • học kế toán ở đâu

Cân nhắc về các khóa học ngắn hạn, cấp tốc

Kiến thức về logistics rất sâu rộng không thể chỉ gói gọn trong một vài buổi học, do đó, nếu bạn quan tâm đến các khóa học ngắn hạn thì nên lưu ý đến vấn đề này.

Thông thường một khóa học logistics đạt tiêu chuẩn ngắn hạn mà đảm bảo thường kéo dài từ gần 3 tháng. Các khóa học này có thể cam kết về chất lượng đào tạo hơn hết so với khóa học logistics có thời gian đào tạo ngắn hơn. khóa học xuất nhập khẩu

2. Trung tâm dạy học logistics có uy tín

Từ những lưu ý trên, trước khi đăng ký một khóa học, bạn nên có những sự tìm hiểu đúng đắn về các khóa học này.

Theo sự tìm hiểu về các trung tâm đào tạo logistics mà tác giả tìm hiểu, chúng tôi chắt lọc thông tin về một số khóa học có thể kể tên bao gồm:

a. Trung tâm Lê Ánh

Trung tâm này có các khóa học đào tạo xuất nhập khẩu – logistics bao gồm khóa học tổng quan cho người mới bắt đầu, khóa học Logistics chuyên sâu và khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu.

Trung tâm xuất nhập khẩu lê ánh

Phần lớn các phản hồi tích cực của các cựu học viên theo học tại đây đều nói về chất lượng khóa học. Trung tâm này có nhiều ưu điểm trong việc chú trọng xây dựng nền tảng kiến thức chuyên môn về ngành nghề thông qua đào tạo lý thuyết và thực tế. Không chỉ đi sâu trong việc khai thác kiến thức mà còn đẩy mạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, nhằm nâng cao hiệu quả cho từng khóa học thay vì lấn sâu vào việc chạy quảng cáo.

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những số ít trung tâm được cấp phép bởi sở giáo dục, cam kết về chất lượng đầu ra và được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

Chất lượng cho từng khóa học từ trung tâm này nằm ở chất lượng giảng viên và tài liệu cung cấp. Giảng viên đều là những người được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế và hiện đang giữ chức vụ cao tại doanh nghiệp và nhà trường. nên học kế toán thực hành ở đâu

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng trung tâm này cũng có những bất cập đối với các học viên như: Chỉ có các khóa học ngoài giờ hành chính, trong giờ hành chính rất hạn chế do giảng viên không sắp xếp được thời gian, các cở sở chỉ có tại Hà Nội và TPHCM rất hạn chế đối với những học viên ở tỉnh lẻ.

b. Khóa học xuất nhập khẩu đại học ngoại thương

Là trung tâm trực thuộc một trường đại học uy tín nhất nhì cả nước, khóa học về XNK và logistics cũng được tác giả đánh giá cao về chất lượng khóa học. khóa học quản lý nhân sự tphcm

học xuất nhập khẩu đại học ngoại thương

Giảng viên tại trung tâm này đều là các chuyên gia trong cả nước có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo về xuất nhập khẩu và logistics. Lộ trình học được vạch ra bài bản và chi tiết, học viên có thể tham khảo và theo sát chương trình trong từng buổi học. lop hoc xuat nhap khau

Chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học được cấp bởi trường Đại học ngoại thương nên có uy tín và được công nhận rộng rãi. khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

Xét về tổng thể thì trung tâm này có nhiều ưu điểm, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là trung tâm đi khá sâu vào lý thuyết, trong khi thực tế còn yếu. Số thành viên của một lớp học tương đối đông nên giảng viên không thể theo sát từng học viên cũng như học viên khó nắm bắt kiến thức của giảng viên.

Nói chung, khóa học ở đây khá ổn cho đối với đối tượng có nhu cầu học chuyên sâu về học tập và giảng dạy về logistics nhưng còn nhiều thiếu sót và khó khăn cho những người muốn xin việc tại các doanh nghiệp.

c. Khóa học xuất nhập khẩu – logistics trung tâm Gec – Đại học Kinh tế TPHCM

Cũng tương tự như Đại học ngoại thương, Đại học Kinh tế TPHCM cũng mở ra một trung tâm chuyên đào tạo về xuất nhập khẩu và logistics có tên gọi là trung tâm Gec. quản trị hành chính nhân sự

học logistics ở trung tâm gec

Trung tâm Gec có liên kết với đại học kinh tế TPHCM nên về độ uy tín thì khỏi bản . Học phí cho một khóa học tại đây là khá rẻ so với mặt bằng chung của từng khóa học, chỉ 900k cho 3 tháng học. 

Trường học này mạnh về mảng kinh tế nên chất lượng giảng viên được đánh giá cao, thường là các chuyên gia trong ngành. Tài liệu có trọng tâm, được những người có nhiều kinh nghiệm biên soạn và chỉnh lý.

Tuy nhiên, mặt trái cũng trung tâm này là vì giá rẻ nên một lớp học rất đông, chủ yếu tập trung vào lý thuyết, thiếu vận dụng vào thực tế. học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất 

Trên đây là một số thông tin mà Xuất nhập khẩu thực tế tổng hợp và phân tích từ các thông tin nhận được và thông qua tìm hiểu. 

Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn Lựa chọn địa chỉ học logistics ở Hà Nội và TPHCM phù hợp.

Chúc bạn thành công!

>>>>>> Bài viết liên quan: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM

5/5 - (2 bình chọn)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *