Nên học xuất nhập khẩu online ở đâu uy tín, chất lượng

Trong thời điểm bùng nổ công nghệ toàn cầu, việc học online ngày càng trở nên phổ biến hơn, dễ dàng hơn. Các khóa học xuất nhập khẩu online xuất hiện ngày càng nhiều phục vụ nhu cầu người học. Tuy nhiên học các khóa học xuất nhập khẩu online liệu có giúp bạn tự tin khi đi ứng tuyển và làm nghề xuất nhập khẩu?

Chắc chắn nhiều bạn còn hoài nghi về việc học xuất nhập khẩu online, bởi đây là nghề nghiệp, xuất nhập khẩu không phải môn học văn hóa như Toán, tiếng Anh hay các môn học thông thường khác.

Vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung sắc nét hơn về việc học xuất nhập khẩu online hiện nay và gợi ý cho bạn những trung tâm dạy xuất nhập khẩu online đang được đánh giá cao nhất hiện nay về chất lượng cũng như tính thực tế.

>>>>> Xem thêm: Học xuất nhập khẩu thực tế Hà Nội và TPHCM

1.Học xuất nhập khẩu online có làm được nghề xuất nhập khẩu?

Nếu bạn quá tin tưởng 1 khóa học xuất nhập khẩu online có thể giúp bạn làm được nghề xuất nhập khẩu thì hãy dẹp bỏ suy nghĩ đó và tìm hiểu kỹ càng hơn về khóa học này trên thị trường cũng như nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu – Logistics.

Học xuất nhập khẩu online có ưu điểm là bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, không mất nhiều thời gian đi lại. Nhưng cũng chính vì vậy mà không ai có thể kiểm soát được việc học của bạn, cũng không kiểm soát được việc tiếp thu kiến thức của bạn đến đâu. Do đó bạn cần thực sự nghiêm túc khi học, có tinh thần tự học xuất nhập khẩu và vạch ra kế hoạch, lộ trình học bài bản cho bản thân.

Ngày nay việc công nhận bằng cấp, chứng chỉ cho việc học online được công nhận, vì thế bạn không cần quá lo lằng về việc học online có được cấp chứng chỉ hay không. Quan trọng nhất vẫn là khả năng đáp ứng được nghiệp vụ trong doanh nghiệp của bạn đến đâu. học xuất nhập khẩu

2.Nên lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu online như thế nào?

Thời gian gần đây, khóa học xuất nhập khẩu online đang được quan tâm khá nhiều, các khóa học online tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu cũng ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên vì các video demo khóa học này còn khá đơn giản, chưa giúp người học biết rõ được khóa học đó có chất lượng, có phù hợp hay không. Vì vậy chúng ta đưa ra một số tiêu chí lựa chọn nơi học xuất nhập khẩu online để bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Trung tâm được cấp phép

Thông thường các trung tâm được cấp phép đào tạo sẽ đạt được các tiêu chí vô cùng khắt khe của các cơ quan quản lý giáo dục về chất lượng đào tạo, trình độ giảng viên, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên, quản lý, …, Do đó học xuất nhập khẩu trực tuyến ở những trung tâm như vậy bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn, chất lượng khóa học cũng được đánh giá cao hơn. học xuất nhập khẩu tại hà nội

Học xuất nhập khẩu online tại trung tâm được cấp phép, bạn sẽ nhận được chứng nhận có tính pháp lý, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mang chứng nhận này đi ứng tuyển vào các doanh nghiệp xuất nhập khẩu – Logistics.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm chưa được cấp phép hoạt động nhưng vẫn tổ chức các khóa học, các bạn nên lưu ý khi đăng ký các khóa học xuất nhập khẩu tại các trung tâm này.

Khóa học có chia sẻ, tương tác trực tuyến

Tương tác giữa người dạy và người học để giải đáp mọi thắc mắc về nghiệp vụ của học viên, giúp học viên hiểu rõ về nghiệp vụ là yếu tố sống còn quyết định chất lượng khóa học XNK online. Chúng tôi đánh giá cao điều này bởi nhược điểm lớn nhất của khóa học online là thiếu sự tương tác, thiếu sự kiểm định chất lượng, nên nếu khóa học có những buổi chia sẻ như vậy sẽ giúp người học hiểu rõ về các nghiệp vụ mà mình đang học online. chuyên viên hành chính nhân sự

Tuy nhiên thực tế các khóa học online hiện nay trên thị trường chưa có nhiều sự tương tác, chỉ có 1 số ít các trung tâm đào tạo cam kết đưa thêm những buổi chia sẻ trực tuyến giữa người giáo viên và học viên.

Giảng viên

Bạn cần tìm hiểu kĩ người dạy khóa học xuất nhập khẩu online này là ai, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm hay không? Thông thường các khóa học online sẽ giới thiệu trước giảng viên dạy khóa học, bạn có thể tìm hiểu thông tin này qua trang đào tạo của các trung tâm dạy xuất nhập khẩu. Lời khuyên là bạn nên học ở những trung tâm có giảng viên dạy thực sự thực tế, đặc biệt là giảng viên đang công tác tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu – Logistics. lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu

3. Một số khóa học xuất nhập khẩu online uy tín được review tốt

1. Khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu nổi tiếng với các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội và TPHCM. Trung tâm đã có 5 năm kinh nghiệm về đào tạo và giảng dạy thực tế và thu hút rất nhiều học viên trên cả nước theo học. Không chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế có uy tín trong ngành đào tạo xuất nhập khẩu, trung tâm này còn tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu online cho các bạn học viên không thể tham gia trực tiếp tại lớp học.

học xuất nhập khẩu online

Giảng viên hiện là các giám đốc, quản lý đang công tác trong ngành xuất nhập khẩu, có nhiều kinh nghiệm thực tế, giảng dạy sát với nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại các doanh nghiệp.

Có chứng nhận hoàn thành khoá học được cấp phép Sở GD & ĐT sau khi vượt qua bài test cuối khoá học.

Thường xuyên cập nhật các thông tin mới về những thay đổi trong các quy định về xuất nhập khẩu, các video bài học, học viên đã đăng ký học có thể thường xuyên truy cập để nhận các thông tin mới nhất.

Khóa học xuất nhập khẩu online tại Lê Ánh có sự kiểm định bởi trung tâm nay đã được cấp phép bởi Cơ quan quản lý giáo dục nên tạo sự yên tâm hơn cho học viên khi học tại đây.

Tuy nhiên vì khóa học mới tổ chức nên nhiều học viên chưa biết đến các khoá học tại trung tâm này.

2.Khóa học xuất nhập khẩu online Lakita

Lakita là một trung tâm được đánh giá cao về chuyên môn trong giảng dạy online. Trung tâm hình thành với mục tiêu mang đến cho học viên nhiều kiến thức về các ngành học đang được đào tạo tại trung tâm. Không chỉ giúp học viên có thể dễ dàng tiếp cận kiến thức, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và hướng nghiệp cho học viên sau khi kết thúc khoá học.

khóa học xuất nhập khẩu online Lakita

Giảng viên có chuyên môn, giảng dạy theo đúng lộ trình sẵn có.

Mức phí thấp hơn so với các trung tâm khác, chỉ với 390.000đ bạn có thể mua 1 khóa học xuất nhập khẩu online tại đây.

Tuy vậy, khóa học online ở trung tâm này được đánh giá là còn khá nặng về lý thuyết, thiếu yếu tố thực tế khiến học viên khó hình dung được các nghiệp vụ xuất nhập khẩu, khó vận dụng vào thực tiễn. Vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn khóa học tại đây.

3.Khóa học xuất nhập khẩu online từ còn số 0 tại Unica

Unica là kho tàng trực tuyến giảng dạy rất nhiều khóa học online, trong đó có khóa học xuất nhập khẩu online. Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Mai Phương, cô sẽ chia sẻ giúp bạn hiểu về toàn cảnh nghề xuất nhập, sau đó bạn sẽ tiếp xúc với tất cả bộ chứng từ xuất nhập khẩu. Kèm theo đó bạn được tiếp xúc với các loại giấy phép và xin giấp phép tại các Viện, Cục, Trung tâm kiểm định…. Bạn sẽ nhận được sự chia sẻ và tư duy làm chủ khi xảy ra vấn đề trong quá trình làm việc.

khóa học xuất nhập khẩu online unica

Với nền tảng vững chắc từ các khóa học online mà Unica tổ chức, khóa học xuất nhập khẩu online tại đây được lên chương trình một cách công phu và hỗ trợ rất chuyên nghiệp.

Tuy nhiên do đào tạo ồ ạt nhiều khóa học nên khóa học xuất nhập khẩu tại đây chưa thực sự được đánh giá cao về chất lượng. Chương trình học chưa thực sự chi tiết và đi sát vào thực tế.

Nhìn chung học phí các khóa học xuất nhập khẩu online trên thị trường khá nhiều, mức giá cũng rất đa dạng và khá rẻ. Mua 1 khóa học online cũng rất dễ dàng, nếu bạn có thể học tốt khóa học này thì cũng rất hữu ích cho công việc của bạn. Tuy nhiên vì học online, chất lượng khóa học chưa thực sự được kiểm định thì tốt nhất bạn nên lựa chọn các trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín mà chúng tôi đã review ở trên.

Chúc bạn sẽ nắm bắt được cơ hội, bứt phá dù phải tự học xuất nhập khẩu online. Nếu vạch ra lộ trình bài bản và có sự quyết tâm thì học khóa học online hoàn toàn có thể giúp bạn tự tin ứng tuyển, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp xuất nhập khẩu – Logistics.

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa liên quan: hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau tot, khoa hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o ha noi, hoc xuat nhap khau o tphcm, xuat nhap khau, viec lam xnk, nganh xuat nhap khau, lop hoc xuat nhap khau, kien thuc xuat nhap khau, khoa hoc xuat nhap khau hai quan, hoc xuat nhap khau o dau. 

44 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *